Giới thiệu

- Một kẻ lang thang từ Bắc Ninh đã kiếm được 4.083.000đ Mỗi Tuần.

- Một người vô gia cư từ Bắc Ninh có 4.083.000đ trong tài khoản ngân hàng của mình mỗi tuần. Người này vô tình tìm thấy một chiếc laptop, và vô tình điều đó đã khiến anh trở thành triệu phú hiện tại.

- Theo “Finnews”, Gia Huy, 32 tuổi ở Bắc Ninh đã trở thành triệu phú một cách đầy bất ngờ đến mức chính bản thân anh ấy cũng chưa từng có ý nghĩ về nó. Người đàn ông này, 6 năm trước đã sống lang thang, thất nghiệp, vô gia cư,… Một ngày nọ, anh vô tình nhặt được một cái máy tính xách tay bị bỏ quên khi đang đi bộ trong ghế đá của công viên để tìm một chỗ ngủ.

- Huy nói rằng, anh đã cố gắng để vượt qua cơn nghiện rượu và muốn trở lại cuộc sống như người bình thường khác, nhưng anh đều không tìm ra được phương hướng và mình điều mình cần làm. Những người lang thang, không nhà thường tìm chỗ ngủ ở ghế đá công viên, và hôm ấy, như thường lệ, định mệnh đã mỉm cười khi anh tìm thấy chiếc túi xách có máy tính xách tay bị bỏ quên, của một ai đó.

- “Không, tôi không có ý định trả chiếc máy tính này, tôi muốn bán nó để mua rượu uống” người mà trước đây từng là cậu vô gia cư thừa nhận một cách ngượng ngùng. “…..nhưng trước tiên, vì tò mò, tôi muốn mở nó lên xem có những gì ở bên trong chiếc máy tính xách tay này” Trên máy tính xách tay, Huy đã phát hiện ra một tài khoản đăng ký trên web kiemtienmoingay.net từ thành viên của web chúng tôi.

- Huy nói rằng: “tôi đã nghe về việc kiếm tiền trên internet, nhưng tôi không lấy làm hứng thú lắm. Nhưng, chính lúc này, tôi quyết định thử nó: một cảm giác hào hứng bỗng nhiên xuất hiện. Và tôi không nghĩ việc kiếm tiền lúc này thậm chí đơn giản đến thế, bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền như tôi bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ ĐƠN GIẢN được cập nhật mỗi ngày trên hệ thống”

- Huy hồi tưởng lại, ngày đầu tiên khi anh thử thực hiện những nhiệm vụ từ trang web của chúng tôi (kiemtienmoingay.net)

- “Tiền trong hệ thống tăng lên, giống như tiếp thêm sức mạnh cho tôi, một lần nữa lấy lại niềm tin trong cuộc sống”

Huy tiếp tục việc đó dễ dàng mỗi ngày, và một tháng sau đó, anh đã có được 4.083.000đ trong thẻ, thuê được một chỗ ở, che nắng, che mưa cho bản thân và không phải chịu đựng cái đói, rét ngoài đường nữa.

- Nhưng anh không dừng lại ở đó, một năm sau số tiền anh kiếm được ngày càng nhiều nhờ giới thiệu cho những người bạn vô gia cư như anh qua link giới thiệu bạn bè và từng bước giúp anh trở thành người có thu nhập ổn định, hơn mức trung bình. “Bạn Hoàn Toàn Có Thể Làm Được Một Điều Tương Tự Như Thế!

- Chỉ Cần Làm Theo Hướng Dẫn Của Chúng Tôi, Từng Bước Một nhé!”

CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN KIẾM TIỀN

Bước 1: Lập Tài Khoản Kiếm Tiền Tại kiemtienmoingay.net
- Bạn vào kiemtienmoingay.net sau đó bấm vào nút đăng ký.
- Sau đó điền vào thông tin như sau:

- Sau đó đánh dấu vào ô “chấp nhận quy định và điều khoản” rồi bấm đăng ký là xong. Lúc này bạn cần kiểm tra điện thoại hoặc email để lấy mã xác nhận nhé!

Bước 2: Sau khi đăng ký và xác nhận tài khoản thành công, bạn tiến hành đăng nhập để tiến hành kiếm tiền thôi nào.

Bước 3: Đăng nhập xong bạn sẽ thấy màn hình hiện ra như sau:

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các nhiệm vụ được liệt kê sẵn.

Bước 5: Tiến hành nhận NHIỆM VỤ bằng cách nhấn vào nút NHẬN góc phải

Ở đây, bạn cũng có thể nhìn thấy được số coin mà bạn kiếm được ở nhiệm vụ này.

Bước 6: Theo dõi nhiệm vụ và coin của bạn ở bảng trên cùng

Bước 7: Nếu đủ coin cơ bản, bạn có thể tiến hành rút tiền ngay bằng thẻ cào hoặc điện thoại nhé.

GIAO DIỆN THANH TOÁN NHƯ TRÊN